An ninh - Quốc phòng An ninh - Quốc phòng

UBND huyện Đất Đỏ tập huấn triển khai thi hành Luật bảo vệ bí mật nhà nước

Chiều ngày 29/1, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn triển khai thi hành Luật bảo vệ bí mật nhà nước cho 180 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ phụ trách văn thư lưu trữ tại các phòng ban, đoàn thể, các cơ quan đứng chân trên địa bàn huyện và các xã-thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt các nội dung của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước và Nghị định số 26/2020/NĐ-CP ngày 28/2/2020 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ bí mật nhà nước; thông tin một số phương thức, thủ đoạn hoạt động lấy cắp bí mật nhà nước của các thế lực thù địch và bọn tội phạm; các tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo vệ bí mật nhà nước. Đồng thời trao đổi một số kiến thức cơ bản về công tác bảo vệ bí mật nhà nước và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của các đai biểu tham gia tập huấn.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về bảo vệ bí mật nhà nước trong các cơ quan, đơn vị tạo sự chuyển biến trong nhận thức của lãnh đạo, cán bộ phụ trách văn thư lưu trữ về tầm quan trọng của công tác bảo vệ bí mật nhà nước. Đồng thời, bổ sung kiến thức và kỹ năng thực hiện đúng quy định về công tác bảo vệ bí mật nhà nước; đồng thời chấn chỉnh những sơ hở, thiếu sót, khắc phục những tồn tại hạn chế để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước.

 

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 19
Tất cả: 2649172

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ