Giáo dục đào tạo Giáo dục đào tạo

Trường THCS Láng Dài khai giảng năm học 2019 – 2020

Cùng với các trường khác trên địa bàn huyện, sáng ngày 5/9, thầy và trò trường THCS Láng Dài long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Đến dự có đồng chí Hồ Văn Lợi- Bí thư Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi lễ.

Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)  về "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, năm học 2018-2019, thầy và trò trường THCS Láng Dài đã có nhiều cố gắng, vươn lên trong giảng dạy và học tập. Chất lượng học tập của học sinh từng bước được nâng kên, kết quả giảng dạy có nhiều bước tiến vững chắc. Trong năm học, trường có 4  thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 6 giáo viên được bình chọn " hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ".Tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi đạt 50,8%; tỷ lệ tuyển sinh công nhận tốt nghiệp THCS đạt 100%. Thông qua các cuộc thi, trường đạt 16 giải cấp huyện và 1 giải cấp tỉnh.Ngoài việc dạy văn hóa, nhà trường còn chú trọng giáo dục đạo đức và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh thông qua nhiều hình thức phong phú, đa dạng.

Đồng chí Hồ Văn Lợi – Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng buổi lễ.

Năm 2019-2020, trường có 330 học sinh, với 11 lớp. Để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, năm học này, trường tiếp tục thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục giai đoạn 2011-2020; thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác; đổi mới đồng bộ các phương pháp dạy học.

 Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Lợi- Bí thư Huyện ủy đã đánh trống khai giảng năm học mới và đọc thư Chủ tịch nước gủi các em học sinh nhân dịp khải giảng  năm học mới.

Đồng chí Hồ Văn Lợi – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Dịp này, trường cũng vận động các cơ quan, mạnh thường quân tặng 132 suất quà và học bổng, 5 chiếc xe đạp và 5 triệu đồng tiền mặt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt.

Ngay sau lễ khai giảng, các em học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao và các trò chơi truyền thống của dân tộc./.

Tin: Thanh Nghi; ảnh: Tuấn Vũ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 1660176

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ