Giáo dục đào tạo Giáo dục đào tạo

Hội Khuyến học Huyện tổ chức Lễ tuyên dương học sinh – sinh viên lần thứ 14 năm 2018

Ngày 11/11, Hội Khuyến học huyện tổ chức lễ "Tuyên dương học sinh, sinh viên lần thứ 14, năm 2018 với sự tham dự của hơn 300 học sinh, sinh viên và phụ huynh. Đến dự có  đồng chí Hồ Văn Lợi- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Trọng Hiếu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Văn Phi- Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đổ Thị Hồng- Phó Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch hội khuyến học huyện.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giấy khen và tặng 112 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 600 đến 1 triệu đồng cho sinh viên đạt thành tích khá, giỏi đang theo học các trường ĐH; 461 suất học bổng cho học sinh thi đậu các trường Đai học năm học 2017-2018, trong đó, mỗi suất học bổng trí giá 1 triệu đồng đối với học sinh đạt  trên 21 điểm, 500 ngàn đồng đối với học sinh đạt  dưới 21 điểm. Tổng trị giá các suất học bổng hơn 178 triệu đồng, do các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tại địa phương tài trợ.

Đồng chí Hồ Văn Lợi – Bí thư Huyện ủy tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện.

 Thay mặt học sinh - sinh viên về  dự lễ, em Nguyễn Hải Thanh Tiền, sinh viên năm 2 trường Đại học luật TPHCM gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, mạnh thường quân, thầy cô giáo và cha mẹ. Tất cả mọi người luôn đồng hành và dõi theo bước đường học tập của các em để kịp thời giúp đỡ, động viên khi các em gặp khó khăn trở ngại trên con đường học vấn. Để đáp lại niềm tin và sự mong mỏi của mọi người, các em hứa quyết tâm, sẽ cố gắng chăm chỉ học tập cũng như rèn luyện thật tốt để trở thành công dân giỏi xây dựng đất nước giàu mạnh.

Trong buổi lễ, Ông Mai Văn Thành- một phụ huynh ở xã Láng Dài đã bày tỏa lòng biết ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân, hội  khuyến học đã luôn quan tâm động viên, giúp đỡ chia sẽ  để các em học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, tiếp tục con đường học tập của mình.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đổ Thị Hồng- Phó Chủ tịch UBND chúc mừng, biểu dương thành tích học tập của các em học sinh, sinh viên, sự cố gắng vượt khó nuôi con ăn học của các phụ huynh; đồng thời mong muốn các em tiếp tục vượt lên những khó khăn, nỗ lực học tập đạt nhiều thành tích hơn nữa, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình, góp sức xây dựng quê hương, đất nước. Đồng chí cũng khẳng định sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của các ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp ,cựu học sinh trong thời gian qua là động lực to lớn góp phần quan trọng  trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt và học tốt  của huyện nhà và  mong muốn các doanh nghiệp, mạnh thường quân sẽ tiếp tục đồng hành  giúp các em học sinh nghèo có thêm nghị lực và niềm tin  để tiếp tục con đường học vấn. Đối với các phụ huynh học sinh, đồng chí cũng kêu gọi tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện  để các em yên tâm học tập tốt.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ tuyên dương.

Đây là hoạt động  được huyện tổ chức hàng năm nhằm động viên giúp các em học sinh, sinh viên  không ngừng cố gắng, nỗ lực  trong học tập, góp phần xây dựng quê hương và đất nước ngày càng giàu đẹp./.

TIN: THANH NGHI ; HÌNH ẢNH: TUẤN VŨ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 1658598

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ