Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Hội nghị tuyên truyền Luật Thủy sản năm 2017

Sáng 12-3, tại Hội trường UBND thị trấn Phước Hải, Chi Cục Thủy sản, Sở NN&PTNT phối hợp với các đơn vị tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật Thủy sản năm 2017 và một số văn bản quy phạm pháp luật về Thủy sản cho gần 100 ngư dân trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị.

Tham gia buổi tuyên truyền, bà con ngư dân đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản quy định về biển đảo; Luật Thủy sản; các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thủy sản; các văn bản của Tỉnh ủy về tăng cường công tác quản lý khai thác, bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản trên địa bàn tỉnh BR-VT. Ngoài ra, bà con ngư dân còn được cấp phát tài liệu để tham khảo.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh Luật Thủy sản, các chính sách bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản của trung ương và tỉnh; trách nhiệm bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản đối với bà con ngư dân. Đồng thời, tuyên truyền, vận động ngư dân chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản một cách bền vững./.

Thùy Linh – Minh Tài.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 12
Tất cả: 1764329

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ