Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Giao lưu giữa lãnh đạo xã với đoàn viên, thanh niên

Chiều ngày 11.4, Đoàn cơ sở xã Lộc An tổ chức chương trình giao lưu giữa lãnh đạo xã với đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn. Đến dự, có đồng chí Lê Minh Quan – Bí thư Huyện đoàn.

Toàn cảnh chương trình giao lưu.

Tại buổi giao lưu, có 12 câu hỏi được đoàn viên thanh niên đặt ra, trong đó tập trung vào các vấn đề như: việc đào tạo nghề, nhu cầu học bổ túc của thanh niên; giải quyết việc làm, hỗ trợ vốn vay, tập huấn khoa học kỹ thuật mới, định hướng cho cho thanh niên phát triển kinh tế; các chính sách thu hút sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học về làm việc tại địa phương và việc đầu tư các hạng mục thể thao để thu hút thanh niên vui chơi, luyện tập.

Đoàn viên thanh niên xã Lộc An đặt câu hỏi.

Các câu hỏi tại chương trình giao lưu đã được các các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo địa phương và các ngành chức năng của xã trao đổi thẳng thắn, cởi mở, giải đáp từng nhóm vấn đề cũng như cách tháo gỡ những khó khăn, bất cập hiện nay trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Qua đó, nhận được sự nhất trí, đồng tình cao của đoàn viên, thanh niên tham dự.

Đồng chí Lê Minh Quan – Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại chương trình.

Dịp này, Đoàn cơ sở xã Lộc An khen thưởng cho 2 thanh niên tiêu biểu trong phong trào lập thân, lập nghiệp của địa phương./.

Thùy Linh - Duy Hoàng.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 2
Tất cả: 1662313

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ