Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Công an thị trấn Phước Hải: Số đối tượng sử dụng ma túy giảm

Từ đầu năm đến nay, Công an thị trấn Phước Hải đã tổ chức mời 68 đối tượng thử test ma túy, qua đó có  42 đối tượng dương tính. Số đối tượng sử dụng ma túy được quản lý trên địa bàn là 73 đối tượng, so với cùng kỳ giảm 4 đối tượng. Đồng thời, Công an thị trấn còn phối hợp triệt phá thành công 4 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy.

Song song đo, Ban chỉ đạo 138 thị trấn còn tiếp tục thực hiện chuyển hóa địa bàn tại các khu phố. Qua công tác chuyển hóa, công an thị trấn đã kịp thời giải tán các tụ điểm đánh bạc, ma túy và đưa các đối tượng ma túy vào quản lý phù hợp.

Mô hình camera an ninh.

Góp phần không nhỏ vào công tác bảo vệ bình yên cho người dân, đó là các mô hình do công an thị trấn xây dựng và đưa vào hoạt động trong thời gian qua. Cụ thể, mô hình "Cảm hóa, giáo dục, giúp đỡ người lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng", mô hình "Nhà trọ bình dân nói không với tội phạm về tệ nạn xã hội", mô hình "Trả kết quả tận nhà đối với trường hợp chuyển đến lập hộ mới, đăng ký tạm trú" – mô hình này phục vụ chủ yếu cho công tác cải cách hành chính và duy trì tường xuyên mô hình "Camera an ninh".

TTVH thị trấn Phước Hải.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 1764286

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ