Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Chi cục dân số KHHGĐ tỉnh tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ

Ngày 7/8, tại UBND thị trấn Phước Hải, Chi cục dân số KHHGĐ tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đất Đỏ tổ chức lớp tư vấn kế hoạch hóa gia đình và các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ.

Toàn cảnh buổi tư vấn.

Lớp tư vấn thu hút 80 học viên là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ của 2 địa phương thị trấn Phước Hải và xã Long Mỹ.

Tại lớp tư vấn, bác sĩ Tôn Thất Khoa- Chi cục trưởng Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh phổ biến và cung cấp kiến thức, kỹ năng chăm sóc SKSS/KHHGĐ; các biện pháp tránh thai, sàng lọc trước sinh và sơ sinh; Chăm sóc sức khỏa sinh sản đặc biệt là chăm sóc bà mẹ trước sinh và sau sinh; Phòng chống viêm nhiễm đường sinh sản; Các bệnh lây truyền qua đường tình dục, HIV/AIDS; Chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản; kiểm soát sự gia tăng tỷ số giới tính khi sinh. Một số bệnh phụ khoa thường gặp và nguyên nhân gây nên bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho chị em. Tư vấn một số bệnh phụ khoa ảnh hưởng tới sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình. Một số giải pháp phòng chống bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Bác sĩ Tôn Thất Khoa – Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh phổ biến kiến thức tại buổi tư vấn.

Mục đích của lớp tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành vi trong việc thực hiện chính sách DS – KHHGĐ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình và toàn xã hội.

TTVH thị trấn Phước Hải.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 1764355

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ