Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

UBND xã Lộc An tổ chức hội nghị lãnh đạo xã đối thoại với hộ nghèo

Chiều ngày 20/9, UBND xã Lộc An tổ chức hội nghị lãnh đạo xã đối thoại với hộ nghèo năm 2019. Tham dự hội nghị có đại diện Phòng Lao động, Thương binh và xã hội, ông Tạ Ngọc Ẩn- Bí thư Đảng ủy xã, bà Nguyễn Thị Hiền- Chủ tịch UBND xã, ông Ngô Văn Hà- PCT UBND xã.

Toàn cảnh hội nghị đối thoại.

Tại buổi đối thoại, các hộ nghèo đã bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn trong cuộc sống, các vấn đề liên quan đến việc tạo điều kiện để các hộ nghèo tiếp cận nguồn vốn vay để sản xuất phát triển kinh tế gia đình; các chính sách hỗ trợ học phí cho con em đến trường; bảo hiểm y tế…Tại hội nghị, đại diện các cơ quan, ban, ngành chức năng đã trả lời các kiến nghị, giải đáp những thắc mắc cũng như những vấn đề còn tồn tại liên quan đến các chính sách đối với hộ nghèo một cách thỏa đáng.

Các hộ nghèo bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình tại hội nghị đối thoại.

Tổ chức đối thoại hộ nghèo, là một trong những giải pháp trong việc thực hiện kế hoạch giảm nghèo năm 2019 của xã Lộc An, đây là một hoạt động thiết thực, nhằm nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các hộ nghèo, từ đó có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời nhằm giúp các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững…..

Lãnh đạo xã tặng quà cho các hộ nghèo.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã tặng 07 suất gạo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo tham gia buổi đối thoại./.

Thu Trang - xã Lộc An.


Phim tài liệu Phim tài liệu

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 1394722

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ