Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Chi bộ ấp Phước Lợi, xã Phước Hội tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 23/12, Chi bộ ấp Phước Lợi thuộc Đảng bộ xã Phước Hội tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đây là Chi bộ được Đảng ủy xã Phước Hội chọn làm đại hội điểm, nhằm rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại trên địa bàn xã.

Toàn cảnh đại hội chi bộ ấp Phước Lợi lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2022.

 Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ ấp Phước Lợi đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng đối với đảng viên. Đặc biệt là việc học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng gắn với thực hiện nghị quyết Trung ương IV khóa XII và chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Chế độ sinh hoạt được duy trì nề nếp; công tác tự phê bình và phê bình thông qua sinh hoạt chi bộ được thực hiện nghiêm túc. Công tác kiểm tra, giám sát, quản lý đảng viên chi bộ được thực hiện tốt. Trong nhiệm kỳ, kết nạp được 2 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu. Chi bộ được công nhận đạt trong sạch vững mạnh nhiều năm liền.

Trong phát triển kinh tế, xác định thế mạnh của địa phương là phát triển nông nghiệp nên chi bộ lãnh đạo nhân dân đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, thâm canh, tăng vụ để phát triển kinh tế tăng thu nhập nông hộ. Đến nay, thu nhập bình quân đầu người của ấp đạt trên 55 triệu đồng/năm. Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm. Trong nhiệm kỳ cùng với sự đóng góp của mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã sửa chữa 5 căn nhà cho đối tượng chính sách, xây dựng 11 căn nhà đại đoàn kết và 1 nhà vệ sinh trị giá hơn 750 triệu đồng. Lĩnh vực văn hoá-xã hội có nhiều chuyển biến rõ nét. Tỷ lệ huy động trẻ em đến trường đạt từ 98% trở lên. Hiện toàn ấp còn 1 hộ nghèo quốc gia, chiếm 0,2%, và 11 hộ cận nghèo chuẩn tỉnh, chiếm 2,66%. Tình hình an ninh trật tự và an toàn xã hội luôn được đảm bảo.

Đồng chí Phạm Văn Khanh – Bí thư Đảng ủy xã Phước Hội phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí và đoàn đại biểu gồm 18 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Phước Hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 thời gian tới. Bà Trương Thị Quân được bầu làm bí thư chi bộ.

Ban Chi ủy ấp Phước Lợi nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt đại hội.

Sau đại hội chi bộ điểm, Đảng ủy xã Phước Hội đã tổ chức họp rút kinh nghiệm việc tổ chức đại hội đối với chi bộ ấp Phước Lợi để các chi bộ còn lại học tập và tổ chức tốt đại hội chi bộ mình trong thời gian tới. Theo dự kiến các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Phước Hội hoàn thành đại hội vào đầu tháng 1/2020.

BT: Thanh Thanh; Hình ảnh: Tuấn Vũ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 21
Tất cả: 1764476

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ