Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

GƯƠNG NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT VIỆC LÀM Ý NGHĨA CỦA HỘI VIÊN CƯU CHIẾN BINH

Tham gia hoạt động cách mạng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ năm 14 tuổi, bà Nguyễn Thị Thương, sinh năm 1952, trở về địa phương với thương tật hơn 21%. Với những đóng góp của mình, bà Thương đã được Đảng, Nhà nước, Quân đội tặng nhiều phần thưởng cao quý, nhiều huân, huy chương các loại, trong đó, Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng ba, kỷ niệm chương chiến sĩ cách mạng bị địch bắt, tù đầy.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Hội "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19", chung tay với các cấp, các ngành và chính quyền địa phương, hội viên CCB Nguyễn Thị Thương, thương binh 4/4 thuộc chi hội CCB ấp Phước Lợi, xã Phước Hội đã ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho UB MTTQ xã với số tiền 2.000.000 đồng từ số tiền phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng hàng tháng của đồng chí. Đây là hành động đáng trân trọng trong thời điểm cả nước đang nỗ lực phòng, chống dịch bệnh.

Bà Nguyễn Thị Thương trao số tiền 2.000.000đ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho ông Nguyễn Văn Phượng - Chủ tịch UBMTTQ xã Phước Hội.

Trở về cuộc sống đời thường, bà luôn tích cực chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế gia đình; gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của địa phương. Bà thường xuyên vận động các thành viên trong gia đình, người dân trong tổ dân cư cùng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động của ấp, của xã phát động.

Với số tiền này, người thương binh đã tạo động lực phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Huỳnh Thanh Bình - Chủ tịch Hội CCB xã Phước Hội.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 1764461

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ