Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Hội Người cao tuổi xã Láng Dài tổ chức lễ mừng thọ

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2020), Hội Người cao tuổi xã Láng Dài  vừa  tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85 tuổi trên địa bàn xã.

Theo thống kê toàn xã hiện có hơn 578 hội viên từ 60 trở lên.  Những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi luôn được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội  có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao. Các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời. Riêng 6 tháng đầu năm, Hội Người cao tuổi xã đã phối hợp thăm và chúc thọ cho 2  cụ tròn 90; lập danh sách cho 101 cụ được hưởng chế độ bảo trợ xã hội; cấp hơn 75 thẻ bảo hiểm y tế; thăm viếng và phúng điếu cho 5 hội viên bị bệnh, qua đời ; 100% người cao tuổi, người già yếu neo đơn được tiếp cận đầy đủ các chế độ chính sách của nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng- Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện biểu dương những cống hiến của Hội Người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng, chúc các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khoẻ. Đồng thời, mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, luôn đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng thị trấn phát triển ngày càng văn minh giàu đẹp. 

Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện trao giấy chúc thọ cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85.

 Dịp này, Hội Người cao tuổi xã  đã trao giấy chúc thọ của Hội Người cao tuổi Việt Nam cho 86 cụ tròn 70, 75, 80, 85 và một phần quà trị giá 600.000 đồng./.

Tin:Thanh Nghi; Hình Ảnh: Minh Tài.

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 2849787

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ