Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ PHƯỚC HỘI TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Sáng ngày 12/6/2020, Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Phước Hội tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Huỳnh Văn Thảo thuộc hộ gia đình nghèo. Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đất Đỏ; bà Dương Thị Bích Liễu – Phó Trưởng phòng LĐTBXH; ông Nguyễn Văn Phượng – Chủ tịch UBMTTQVN xã Phước Hội cùng các ban, ngành, đoàn thể xã và ấp Hội Mỹ.

Được biết, hộ ông Huỳnh Văn Thảo là hộ nghèo của địa phương không có khả năng xây dựng nhà ở, được sự quan tâm hỗ trợ của Tòa án nhân dân tỉnh BRVT với số tiền là 60 triệu đồng, sau thời gian thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành và bàn giao cho hộ ông Huỳnh Văn Thảo để đưa vào sử dụng.

Ông Nguyễn Văn Phượng - Chủ tịch UB.MTTQ  xã trao thư cảm ơn cho ông  Bùi Thái Hùng -Phó chánh án Tòa án nhân tỉnh đơn vị tài trợ.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Văn Phượng - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam  xã  gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tòa án nhân  dân tỉnh BR-VT đã quan tâm, hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của địa phương, đồng thời đề nghị hộ gia đình cố gắng tu bổ ngôi nhà để sử dụng lâu dài và ổn định cuộc sống. Đồng thời ông kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các hộ nghèo, hộ khó khăn của địa phương theo mô hình " Chung tay giúp hộ nghèo, hộ  khó khăn  giảm nghèo bền vững"  mà địa phương đã phát động./.

UBMTTQVN xã Phước Hội.

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2371691

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ