Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Đoàn thanh niên huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị trấn Đất Đỏ và xã Long Mỹ

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 19/7, Đoàn thanh niên huyện phối hợp Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần bọc ống Dầu khí Việt Nam tổ chức thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách tại thị trấn Đất Đỏ và xã Long Mỹ.

Trò chuyện khi đến thăm các gia đình chính sách, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, cống hiến của những gia đình chính sách để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho các các gia đình chính sách, gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt, với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Đoàn thanh niên huyện phối hợp Đoàn thanh niên Công ty CP bọc ống Dầu khí Việt Nam tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại thị trấn và xã Long Mỹ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn – Ăn quả nhớ người trồng cây" và tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh của các gia đình chính sách đã không tiếc máu xương để bảo vệ Tổ quốc.  

Tin: Thanh Thanh, Ảnh: Minh Tài.

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2715316

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ