Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Xã Lộc An họp mặt “Hai thế hệ” tuyên dương gương điển hình học tập và làm theo Bác

Chiều ngày 23-7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Đoàn Thanh niên xã Lộc An phối hợp với Hội Cựu Chiến binh xã tổ chức chương trình họp mặt "Hai thế hệ" tuyên dương gương điển hình học tập và làm theo Bác năm 2020.

Toàn cảnh chương trình.

Tại buổi họp mặt, tuổi trẻ Lộc An đã được nghe Hội Cựu Chiến binh xã tuyên truyền về sự ra đời, ý nghĩa của ngày Thương binh - Liệt sĩ; được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ với các thế hệ cựu chiến binh là nhân chứng sống đã tham gia trận chiến bảo vệ quê hương.

Trong thời gian qua, các hoạt động, phong trào của tuổi trẻ xã Lộc An luôn nhận được sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn. Thực hiện lời dạy của Bác: "Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng để thực hiện những chủ trương, chính sách cách mạng"; Ban Chấp hành xã Đoàn Lộc An luôn nhận thức đúng đắn về vai trò của thế hệ trẻ trong công tác tham gia xây dựng Đảng và thường xuyên đẩy mạnh nhiều hoạt động thiết thực. Theo đó, tăng cường tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với người có công với cách mạng; tổ chức các hoạt động tình nguyện chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách; tổ chức quét dọn, tu sửa nhà cửa, các công trình phục vụ đời sống cho gia đình có công cách mạng khó khăn, neo đơn; vận động đoàn viên tham gia phát triển kinh tế, ... Và trong các phong trào, đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội tài năng, nhiệt huyết; những gương thanh niên vượt khó trong lập nghiệp; những học sinh tích cực trong học tập…

Ông Trần Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên xã Lộc An tặng giấy khen 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác.

Dịp này, Đoàn Thanh niên xã đã trao giấy chứng nhận tuyên dương cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo Bác; ngoài ra, Hội Cựu chiến binh xã cũng trao 12 phần quà cho hội viên là thương – bệnh binh trên địa bàn./.

Thùy Linh – Minh Tài.

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 23
Tất cả: 2849845

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ