Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Đảng bộ xã Lộc An sơ kết thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm

Đảng ủy xã Lộc An vừa tổ chức Hội nghị  lần thứ 7 sơ kết thực hiện nghị quyết Đảng bộ 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị.

Theo báo cáo, 6 tháng đầu năm 2020, thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã và Nghị quyết của HĐND xã, ngay từ đầu năm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực,  tuy nhiên do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid – 19 nên một số chỉ tiêu chưa đạt so với kế hoạch đề ra. Cụ thể, tổng giá trị sản xuất ngành Nông – lâm – ngư nghiệp thực hiện trên 120 tỷ đồng, đạt 56% KH; doanh thu thương mại – dịch vụ - du lịch thực hiện trên 60 tỷ đồng, đạt 39,6% KH; tổng giá trị sản xuất công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp thực hiện gần 250 tỷ đồng, đạt 27,4% KH năm và tổng thu ngân sách trên địa bàn thực hiện gần 490 triệu đồng, đạt 40,9% dự toán.

6 tháng đầu năm, các vấn đề an sinh xã hội được xã quan tâm, chú trọng; công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được triển khai thực hiện tốt, không để dịch bệnh xảy ra; các hoạt động văn hóa - thể thao tiếp tục có bước phát triển, phục vụ nhu cầu đời sống tinh thần của người dân; quốc phòng, an ninh được giữ vững, ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trong chương trình xây dựng NTM, xã cũng đã hoàn thành 15/15 tiêu chí và được UBND tỉnh công nhận xã NTM nâng cao theo QĐ số 629 ngày 24/3/2020.

Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng cũng được BTV Đảng ủy xã  tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo. Trong 6 tháng đầu năm, xã đã tổ chức thành công ĐH Đảng bộ xã lần thứ VI, NK 2020-2025; chỉ đạo các cấp ủy cơ sở triển khai, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp và học tập chuyên đề theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; tuyên truyền, vận động đảng viên và nhân dân tham gia xây dựng NTM….

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lộc An phát biểu tại hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận một số nội dung liên quan đến công tác huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho các đối tượng; tình hình phổ biến, giáo dục pháp luật; việc tổ chức và hoạt động của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ xã đoàn theo Điều lệ đoàn và theo quy chế; công tác quản lý đất công và quản lý xây dựng; kết quả học tập năm học 2019-2020... Ngoài ra, các đại biểu cũng thảo luận nhiều giải pháp trong công tác phòng cháy, chữa cháy tại chợ Lộc An và việc cải thiện tình hình xả rác tại bờ kè Lộc An trong thời gian tới…/.

Thùy Linh – Minh Tài.

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2371884

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ