Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY-HĐND-UBND-UBMTTQVN XÃ PHƯỚC HỘI TẶNG QUÀ CÁC CƠ SỞ TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021

Nhân dịp Tết nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Sáng ngày 01/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Phước Hội tổ chức tặng quà đến 12 cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã.

Toàn cảnh buổi tặng quà

 

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng quà các cơ sở Tôn giáo

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo địa phương đã gửi đến trụ trì chùa, các cơ sở tôn giáo, cùng các tăng ni phật tử lời chúc tốt đẹp và đón Tết cổ truyền dân tộc an lành, hạnh phúc. Đồng thời, cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã trong thời gian qua, mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững chắc, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đại diện các cơ sở tôn giáo gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo địa phương và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng Phật Đản ngày càng vững mạnh./.

Lương Thanh Sơn – UBND xã Phước Hội.

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 14
Tất cả: 2649251

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ