Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN ĐẤT ĐỎ Tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trung tâm Y tế huyện Đất Đỏ đã tổ chức chương trình "Xuân quê hương- chia sẻ yêu thương" tặng quà tết cho bệnh nhân nghèo.

 Thành thông lệ hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện phối hợp Nhóm thiện nguyện Blouse Trắng của đơn vị vận động công đoàn viên, các mạnh thường quân đóng góp để trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Nay năm, đơn vị vận động được 116 phần quà Tết và đã tổ chức trao tặng cho  người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo ở các địa phương:  Phước Hải, Phước Lợi, Long Mỹ, Đất Đỏ, Lộc An, Long Tân. Mỗi phần quà trị giá 335.000 đồng, gồm: 1 bao gạo thơm 5kg, 1 hộp bánh, bao thư 200.000 đồng. Món quà tuy giá trị không lớn nhưng góp phần động viên, chia sẻ với những khó khăn của người bệnh, giúp họ thêm động lực, niềm tin tiếp tục chiến đấu với bệnh tật.

 

Tặng quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 

Các y, bác sỹ của Trung tâm đã ân cần thăm hỏi, chúc tết, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị. Được đón nhận quà tết, các bệnh nhân rất xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện và các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ.

 

Tổ chức thăm hỏi và tặng quà đối tượng bệnh hiểm nghèo

 

Mỗi phần quà Xuân san sẻ đến với bệnh nhân thời điểm này là nguồn động viên tinh thần lớn cho người bệnh, sẽ giúp người bệnh có thêm tinh thần phấn chấn, đón không khí Tết đầm ấm để quên đi bệnh tật.

 

 

 

 

 

 

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 2489547

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ