Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Đất Đỏ thực hiện giao dịch, giải ngân vốn tại xã Láng Dài

Sáng ngày 19/2, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Đất Đỏ phối hợp UBND xã Láng Dài thực hiện giao dịch, giải ngân các nguồn vốn cho người dân trên địa bàn xã. Do đang trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên tại điểm giao dịch, Phòng đã hướng dẫn người dân thực hiện nghiêm các khâu phòng, chống dịch theo quy định.

Tại buổi giao dịch, cán bộ Phòng Giao dịch NHCSXH huyện đã thông báo các cơ chế, chính sách của Nhà nước đối với các chương trình cho vay; đồng thời phục vụ người dân xã Láng Dài trong hoạt động thu nợ, thu lãi, thu tiền gửi.

Dịp này, Phòng Giao dịch NHCSXH huyện đã thực hiện giải ngân tổng số vốn 685 triệu đồng cho 8 hộ vay theo 2 chương trình nước sạch vệ sinh môi trường và giải quyết việc làm. Mỗi hộ được vay với số tiền từ 20 triệu đến 150 triệu đồng.

Với việc kịp thời giải ngân các nguồn vốn vay ưu đãi ngay từ đầu năm mới, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện không chỉ tạo điều kiện cho người dân mở rộng sản xuất, kinh doanh, cải thiện điều kiện sống mà qua đó còn góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới ở địa phương.    

 

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 2489305

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ