Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

XÃ LÁNG DÀI PHÁT GẠO HỖ TRỢ CỦA CHÍNH PHỦ CHO CÁC HỘ DÂN

Trong hai ngày (05 và 06/9) xã Láng Dài tổ chức phát gạo của Chính phủ đợt 2 cho người dân gặp khó khăn do đại dịch bệnh Covid-19 được phân bổ theo Quyết định số số 2370/QĐ-UBND của UBND tỉnh.

Xã Láng Dài phát gạo hỗ trợ của Chính phủ cho các hộ dân

Để đảm bảo công bằng, công khai, minh bạch, UBND xã đã tiến hành rà soát, xác định cụ thể số khẩu trong hộ gia đình có nguy cơ cần được hỗ trợ gạo. Qua thống kê, toàn xã có 310 hộ với tổng số 856 khẩu thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, lao động mất việc làm gặp khó khăn được nhận gạo hỗ trợ của Chính phủ hơn 6,8 tấn. Mỗi khẩu khó khăn sẽ được nhận 8 kg gạo. Quá trình cấp phát gạo, địa phương đã phân chia thời gian, thông báo đến các hộ dân đến trụ sở UBND xã và ấp để nhận gạo đảm bảo yêu cầu giản cách.

Người dân xã Láng Dài nhận gạo được hỗ trợ
trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh

Trước đó, xã đã nhận và phát kịp thời đợt I, mỗi nhân khẩu 7 kg với tổng lượng gạo hỗ trợ là 12,8 tấn. Số gạo được cấp phát đảm bảo đúng đối tượng, số lượng theo quy định, không để xảy ra trường hợp thất thoát và cấp phát sai đối tượng.  Qua đó, kịp thời hỗ trợ người dân trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra, để ổn định cuộc sống, sinh hoạt./.

Trung Tâm Văn hóa – Thôn Tin – Thể Thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 10
Tất cả: 3199792

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ