Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN XÃ LONG TÂN “MANG YÊU THƯƠNG LAN TỎA ĐẾN TRẺ EM KHÓ KHĂN”

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021) và thực hiện công tác chăm lo các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Long Tân tổ chức chương trình "Mang yêu thương lan tỏa đến trẻ em khó khăn". 

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, huyện Đất Đỏ đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ với mức độ "Nguy cơ cao", các hoạt động không thể tập trung đông người nên cần linh động thực hiện các hình thức tổ chức chương trình, công tác Đoàn - Hội được quan tâm, thực hiện. Và trong dịp Trung thu năm nay, để kịp thời động viên, chia sẻ, giúp đỡ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban Hội xã Long Tân đã tổ chức Chương trình "Mang yêu thương lan tỏa đến trẻ em khó khăn" bằng hình thức đến tận nhà, trao quà trực tiếp đến tay các em nhỏ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp
Thanh niên xã Long Tân tặng quà cho thiếu nhi khó khăn

Ngày 12/9/2021, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Long Tân đã tổ chức thăm hỏi, tặng 07 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn 03 ấp, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng (bao gồm bánh trung thu, sữa, bánh ngọt và tiền mặt 100.000 đồng). Kinh phí thực hiện chương trình được trích từ nguồn quỹ "Thùng tiền tiết kiệm" của Đoàn cơ sở - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Long Tân do các bạn đoàn viên của xã đóng góp thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, Chủ tịch Ủy ban Hội Liên hiệp
Thanh niên xã Long Tân tặng quà cho thiếu nhi khuyết tật

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên xã Long Tân trong công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; góp phần lan tỏa những việc làm hay, những điều tốt đẹp theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đúng theo tinh thần và phương châm hoạt động của Nguồn quỹ "Thùng tiền tiết kiệm" từ khi phát động đến nay.

Đoàn Thanh niên huyện Đất Đỏ

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 12
Tất cả: 3279937

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ