Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

THỊ TRẤN PHƯỚC HẢI LẤY MẪU XÉT NGHIỆM SARS-COV-2 LẦN 7, ĐẠT TRÊN 100%

Cùng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, ngày 20/9, thị trấn Phước Hải tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho đại diện các hộ gia đình trên địa bàn thị trấn.

Đối tượng lấy mẫu là 20% hộ gia đình trên địa bàn thị trấn, trong đó mỗi hộ gia đình chọn người có nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2 cao nhất để lấy mẫu. Công tác lấy mẫu được thị trấn tổ chức tại 2 địa điểm gồm Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng và Trường Tiểu học Phước Hải 2. Việc lấy mẫu diễn ra khẩn trương, bảo đảm quy định phòng, chống dịch. Người dân được lấy mẫu theo phương pháp mẫu gộp 15. Tính đến 17 giờ cùng ngày, lực lượng y tế đã lấy được 1.187/1.185 mẫu với 79 ống gộp, gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh xét nghiệm, đạt 100,17%KH.

Người dân được lấy mẫu xét nghiệm
tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng thị trấn

Việc tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người dân trên địa bàn thị trấn nhằm phát hiện kịp thời trường hợp nhiễm Covid-19 để chủ động phòng chống dịch; đồng thời giúp đánh giá mức độ nguy cơ dịch bệnh tiềm ẩn trong cộng đồng, từ đó triển khai các biện pháp đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch, không để dịch lan rộng.

Ngọc Hưởng (TTVH thị trấn Phước Hải)

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 16
Tất cả: 3266585

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ