Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Ông Dương Trọng Hiếu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đất Đỏ thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm ngày 27-7

Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019); ngày 16/7, đoàn lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Đất Đỏ do ông Dương Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà bà Trần Thị Điệp, thương binh 2/3; ông Nguyễn Văn Hồng, thương binh 2/4; ông Trần Vũ Oai, ông Đặng Văn Tài, thương binh 4/4 và gia đình thân nhân AHLLVT Châu Văn Biếc, tại xã Long Mỹ.

Đoàn lãnh đạo huyện do ông Dương Trọng Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Hồng, Thương binh 2/4 và ông Đặng Văn Tài, Thương binh 4/4.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Dương Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng chính sách và chúc các gia đình nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay học tập và noi theo. Ngoài việc quan tâm chăm lo về mặt chính sách, lãnh đạo huyện cũng khẳng định, Đảng và nhà nước luôn ghi nhớ, trân trọng những công lao to lớn, vô giá của những liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người cống hiến cả sinh mạng hoặc một phần thân thể cho độc lập, tự do của dân tộc. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, huyện đảng bộ huyện Đất Đỏ nguyện đem hết sức mình để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đoàn lãnh đạo huyện cũng đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất, tại thị trấn Long Hải, huyện Long Điền.

Tuấn Vũ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 1764305

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ