Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Ông Lê Văn Hòa, Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ thăm và tặng quà mẹ VNAH, gia đình chính sách kỷ niệm ngày 27-7

Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019); ngày 22/7, đoàn lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Đất Đỏ do ông Lê Văn Hòa, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH, gia đình chính sách tại thị trấn Đất Đỏ.

Đoàn đã đến thăm Mẹ VNAH Võ Thị Vĩ; gia đình Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến; gia đình thân nhân AHLLVT Tạ Văn Sáu, Nguyễn Thị Đẹp, Võ Thị Sáu, Nguyễn Thị Hoa và Thương binh Dương An Hiệp.

Đoàn lãnh đạo huyện do ông Lê Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Cao Thị Xuyến, Mẹ VNAH Võ Thị Vĩ.

 Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã có lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của Mẹ, của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng, động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đoàn lãnh đạo huyện cũng đến thăm và tặng quà gia đình thân nhân AHLLVT Tạ Văn Sáu.

Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tuấn Vũ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 1662296

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ