Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Huyện Đất Đỏ Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý

Ngày 22/7, UBND huyện Đất Đỏ tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh thanh tra huyện đối với bà Đỗ Kim Quyên – Phó Chánh thanh tra huyện và bổ nhiệm bà Cao Thị Trinh – Chuyên viên Phòng Lao động- thương binh và xã hội huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Lao động- thương binh và xã hội huyện. Đến dự có đc Dương Trọng Hiếu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đc Lê Văn Hòa- Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Dương Trọng Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Lê Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Đỗ Kim Quyên và đồng chí Cao Thị Trinh.

Theo quyết định, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 19/7/2019 đến ngày 18/7/2024. 

Tại buổi lễ, phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ, đ/c Dương Trọng Hiếu – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: "Đây là vinh dự nhưng cũng đồng thời là trọng trách lớn của các đồng chí; ông mong muốn các đồng chí, trong vai trò, nhiệm vụ mới, cần mạnh dạn trong công tác phê bình và tự phê bình, chỉ ra những thiếu sót của các đồng chí trong cơ quan, đơn vị, cũng như nhận ra được khuyết điểm của bản thân, thể hiện rõ bản lĩnh của người quản lý, tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

Đồng chí Dương Trọng Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Đồng chí Đỗ Kim Quyên – Tân Chánh Thanh tra huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí cảm ơn sự tin tưởng của tổ chức và hứa sẽ nỗ lực cố gắng tiếp cận, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà tổ chức đã phân công./.

TUẤN VŨ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 1662287

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ