Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Lãnh đạo HĐND huyện Đất Đỏ kiểm tra hoạt động tại mỏ Puzolan Gia Quy

Ngày 13/8, lãnh đạo HĐND huyện Đất Đỏ cùng các đơn vị liên quan đã tiến hành kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại mỏ Puzolan Gia Quy, của Công ty TNHH Lê Chính, tại thị trấn Đất Đỏ.

Tại đây, đoàn đã tiến hành kiểm tra kết quả khai thác, sản xuất khoáng sản, việc chấp hành các quy định của pháp luật về khoáng sản và nội dung giấy phép hoạt động khoáng sản, các quy định về bảo vệ môi trường trong hoạt động khoáng sản.

Đại diện Công ty TNHH Lê Chính cho biết, mỏ được cấp phép hoạt động 30 năm, đến nay đã hoạt động được 5 năm, mỏ có diện tích 49,93ha, trữ lượng địa chất hơn 23 triệu tấn, trữ lượng khai thác hơn 22 triệu tấn, công suất khai thác 760 ngàn tấn/năm. Trong quá trình khai thác và sản xuất khoáng sản, công ty tuân thủ đúng báo cáo đánh giá tác động môi trường được phê duyệt, đồng thời bố trí xe chuyên dụng tưới nước chống bụi trên tuyến đường vận chuyển trong và ngoài mỏ.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra.

Thay mặt đoàn kiểm tra, ông Huỳnh Văn Phi, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả mà công ty đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu công ty trong thời gia tới phải thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn đối với khu vực lân cận trong hoạt động khai thác, thường xuyên duy tu tuyến đường vận chuyển ra vào mỏ, đặc biệt là yêu cầu tài xế của công ty phải tuân thủ luật ATGT khi lưu thông trên đường.

Tuấn Vũ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 1445189

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ