Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên

Chiều 28/8, Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 10 đảng viên 30, 40, 45, 50 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại các Đảng bộ thị trấn Đất Đỏ, các xã Long Tân, Long Mỹ, Phước Hội, Láng Dài, Trung tâm Y tế, Công an huyện.

Toàn cảnh buổi lễ.

Theo đó, trong 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này có 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Hồ Văn Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ chúc mừng và biểu dương những đóng góp của các đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50 năm tuổi Đảng đợt này trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng luôn phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tỉnh táo trước mọi âm mưu của lực lượng thù địch phá hoại đất nước; tiếp tục là gương sáng đóng góp cho đơn vị, chính quyền địa phương; vận động người thân và nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng; giáo dục các thế hệ con cháu trong gia đình tích cực học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Hồ Văn Lợi – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Hồ Văn Lợi – Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Bày tỏ niềm vui, xúc động, đại diện các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này, đồng chí Trần Thanh Hải đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu của đảng viên. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; giữ vững và nêu cao phẩm chất của người đảng viên trong thời kì mới./.

TIN: THANH NGHI; HÌNH ẢNH: TUẤN VŨ.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 11
Tất cả: 1869082

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ