Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Đồng chí Lê Văn Hòa, Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ viếng các đền liệt sỹ

Kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tối ngày 26/7, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện do đồng chí Lê Văn Hòa, Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ, đến viếng và dâng hương tại các đền thờ liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Tại đền thờ liệt sỹ 2 thị trấn Đất Đỏ, Phước Hải và các xã Lộc An, Long Mỹ, Láng Dài, đồng chí Lê Văn Hòa cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, đại diện các gia đình liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, lão thành cách mạng đã cùng ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Chủ tịch UBND huyện cùng các đại biểu đã bày tỏ tình cảm trân trọng biết ơn của Đảng bộ huyện và nhân dân đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Văn Hòa – Chủ tịch UBND huyện đến viếng và dâng hương tại các đền thờ liệt sỹ trên địa bàn huyện.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đất Đỏ quyết tâm đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày càng phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta.

BT: Thanh Thanh, Ảnh: Minh Tài.

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 24
Tất cả: 2372077

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ