Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Huyện Đất Đỏ và Long Điền viếng nghĩa trang liệt sỹ, tượng đài nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và Mừng xuân Tân Sửu 2021; sáng ngày 2/2, huyện Đất Đỏ và Long Điền long trọng tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sỹ liên huyện, nơi yên nghĩ của hơn 2.000 liệt sỹ nhằm tri ân đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tại lễ đài, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo hai huyện qua các thời kỳ kính cẩn dâng vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ ", dành một phút mặc niệm và thắp những nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã gửi lại chiến trường cả tuổi thanh xuân, máu, xương và khát vọng sống cho quê hương trường tồn. Sự hy sinh anh dũng của các chiến sĩ trong các cuộc kháng chiến đã làm nên những chiến công hiển hách, chấn động địa cầu.

Đã 91 mùa xuân trôi qua, cũng là 91 năm cách mạng Việt Nam trải qua biết bao thăng trầm và vượt qua bao gian nan thử thách, từng bước đi lên; dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, quân và dân ta đã dành từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, lập nên nhiều kỳ tích vẻ vang.

Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, ngày nay dưới sự lãnh đạo của Đảng, Ban Chấp hành Đảng bộ 2 huyện Đất Đỏ và Long Điền sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, quốc phòng - an ninh được ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao. Bước sang năm 2021, cán bộ, chiến sỹ, nhân dân 2 huyện, quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Sau lễ tưởng niệm, đoàn tỏa đi cấm hương tại mộ phần các liệt sĩ.

           Dịp này, đoàn đến viếng và đặt vòng hoa tưởng niệm tại công viên tượng đài nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu. 

 

Tuấn Vũ

 

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 2489584

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ