Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

HUYỆN ĐẤT ĐỎ TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA UBND TỈNH

Ngày 14/7, ông Hồng Như Vàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ chủ trì cuộc họp triển khai các văn bản vể Phòng chống Covid19 của UBND tỉnh; trong đó có Công văn 8416 của UBND tỉnh về việc tổ chức hoạt động vận tải bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Tai cuộc họp, các văn bản của tỉnh đã được triển khai cho các ngành và các địa phương. Riêng Công văn số 8416/UBND-VP của UBND tỉnh hướng dẫn, kể từ 0 giờ ngày 14/7, tạm dừng tất cả hoạt động kinh doanh vận tải đi/đến Tp.Vũng Tàu và tỉnh BR-VT cho đến khi có thông báo mới. Các trường hợp vận chuyển hàng hóa thiết yếu từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đến Tp. Vũng Tàu và các tỉnh đến tỉnh BR-VT và ngược lại; xe ô tô vận chuyển hàng hóa phục vụ sản xuất, kinh doanh; xe chở chuyên gia, công nhân từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đến Tp. Vũng Tàu và các tỉnh đến tỉnh BR-VT và ngược lại; xe công vụ, xe chở người đi cấp cứu; xe ô tô vận chuyển hàng hóa ra vào các cảng trên địa bàn Tp. Vũng Tàu và tỉnh BR-VT; từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đến Tp. Vũng Tàu và các tỉnh đến tỉnh BR-VT và ngược lại được phép hoạt động nhưng phải đáp ứng các quy định về phòng chống dịch.

Các đại biểu tham dự cuộc họp khai các văn bản
về Phòng chống Covid-19 của UBND tỉnh

Sau khi nghe các ngành, địa phương nêu ý kiến, ông Hồng Như Vàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ yêu cầu các địa phương tăng cường công tác kiểm soát tại các chốt ra vào huyện, những trường hợp muốn vào địa bàn huyện Đất Đỏ phải có giấy các nhận của cơ quan có thẩm quyền; quản lý chặt chẽ hoạt động của các chủ phương tiện, đội ngũ lái xe, quá trình xe chạy từ nơi đi đến nơi đến, quá trình bốc dỡ hàng hóa; chủ động lên kế hoạch, sắp xếp phương tiện và chủ động cho lái xe xét nghiệm để tránh ùn ứ tại các trạm kiểm soát dịch bệnh./.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 3199881

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ