Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

ÔNG LÊ VĂN HÒA, BÍ THƯ HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI THỊ TRẤN PHƯỚC HẢI

Sáng ngày 13/8, ông Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ đã có buổi làm việc với thị trấn Phước Hải về công tác tăng cường kiểm soát tại các điểm phong tỏa ở khu phố Lộc An sau khi nơi đây phát hiện các ca mắc mới.

Tại buổi làm việc, đại diện thị trấn Phước Hải đã báo cáo tình hình bố trí các điểm kiểm soát tại các khu phong tỏa khu phố Lộc An cũng như công tác hỗ trợ cho các hộ dân tại các khu phong tỏa này. Đến nay, thị trấn đã bố trí nhân viên hỗ trợ bên trong vùng phong tỏa và nhân viên vòng ngoài để tiếp nhận thông tin và phân phối hàng hóa cho người dân…

Ông Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ làm việc với thị trấn Phước Hải

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Văn Hòa cho biết: thị trấn Phước Hải kiểm soát chặt ngoài, chặt trong tại các khu vực phong tỏa. Trong đó, tại các chốt kiểm soát ở khu vực phong tỏa bố trí lực lượng trực 24/24; đồng thời bố trí lực lượng công an, quân sự tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt trong từng ngõ hẻm của khu phong tỏa, nhắc nhở người dân không được ra ngoài nhằm hạn chế phát sinh các F0, F1. Cần có phương án cụ thể để triển khai thực hiện tốt trong 14 ngày thực hiện phong tỏa cách ly. Bên cạnh đó, bố trí lực lượng hỗ trợ người dân bên trong khu phong tỏa về lương thực, thực phẩm.

Đoàn khảo sát thực tế tại các điểm phong tỏa ở khu phố Lộc An

Sau buổi làm việc, Lê Văn Hòa, Bí thư huyện ủy Đất Đỏ cùng lãnh đạo địa phương đã khảo sát thực tế tại các điểm phong tỏa ở khu phố Lộc An.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 3200141

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ