Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

ÔNG LÊ VĂN HÒA, BÍ THƯ HUYỆN ỦY ĐẤT ĐỎ LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐỊA PHƯƠNG VỀ CÔNG TÁC KIỂM SOÁT TẠI CÁC CHỐT

Ngày 18/8, ông Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ đã có buổi làm việc với thị trấn Phước Hải, thị trấn Đất Đỏ, xã Lộc An và xã Long Mỹ về công tác tăng cường kiểm soát tại các chốt, các điểm phong tỏa trên địa bàn.

Ông Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ làm
việc với các địa phương về công tác kiểm soát tại các chốt

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện:  tính đến 10h ngày 18/8, toàn huyện ghi nhận 61 ca F0; trong đó, thị trấn Phước Hải: 23 ca, thị trấn Đất Đỏ: 14 ca, xã Long Mỹ: 2 ca, xã Lộc An chưa ghi nhận ca F0. Bên cạnh đó, đang phong tỏa tạm thời khu phố Lộc An, thị trấn Phước Hải do liên quan tới ca dương tính SARS-CoV-2.

Tại buổi làm việc, các địa phương đã báo cáo tình hình các mặt công tác, bảo đảm an ninh, trật tự tại các khu cách ly tập trung, khu phong tỏa và hoạt động của các chốt tự quản "bảo vệ vùng xanh" trên địa bàn sau khi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Văn Hòa yêu cầu các địa phương cần kiểm soát chặt ngoài, chặt trong tại các khu vực phong tỏa, tại các chốt giáp ranh với các huyện khác. Trong đó, các chốt kiểm soát ở khu vực phong tỏa phải bố trí lực lượng trực 24/24h; đồng thời bố trí lực lượng công an, quân sự tăng cường kiểm tra, kiểm soát chặt trong từng ngõ hẻm của khu phong tỏa, nhắc nhở người dân không được ra ngoài nhằm hạn chế phát sinh các F0, F1. Bên cạnh đó, bố trí lực lượng hỗ trợ người dân bên trong khu phong tỏa về lương thực, thực phẩm.

Ông Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ tặng nhu yếu phẩm thiết yếu
cho lực lượng trực tại các chốt phòng, chống dịch

Sau buổi làm việc, ông Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy Đất Đỏ cũng đến thăm, động viên và tặng quà cho các chốt trực trên địa bàn./.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 3199892

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ