Hội đồng nhân dân các cấp Hội đồng nhân dân các cấp

ĐỒNG BÀO DÂN TỘC NÔ NỨC ĐI BẦU

Hòa chung không khí Ngày hội non sông trên cả nước, sáng 23/5/2021, cử tri đồng bào dân tộc thiểu số ở Long Tân đã náo nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dù bận rộn công việc trên nương, song đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Long Tân đều tạm gác lại việc nhà, từ sáng sớm, bà con đã có mặt tại khu vực bỏ phiếu số 5 - Nhà Văn hóa Truyền thống đồng bào dân tộc Chơ Ro để bỏ những lá phiếu gửi gắm nhiều niềm tin và kỳ vọng.

Khu vực bỏ phiếu số 5
 (Nhà Văn hóa truyền thống đồng bào dân tộc Chơ Ro)

Bà Lý Thị Hương – Cử tri ấp Tân Thuận chia sẻ: "Từ 4 giờ sáng, tôi và các thành viên trong gia đình đều thức dậy để sắp xếp công việc, tranh thủ có mặt tại khu vực bỏ phiếu thật sớm, lựa chọn những người thật xứng đáng vào đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp".

Cử tri bỏ phiếu tại Khu vực bỏ phiếu số 5

Là một trong những cử tri có mặt sớm nhất tại khu vực bỏ phiếu, ông Lý Văn Dương – Cử tri ấp Tân Thuận cho biết: "Tôi tin tưởng vào những vị sẽ được trúng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ này, sẽ đem tài, đức của mình phục vụ nhân dân và đóng góp vào sự phát triển của quê hương".

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử xã Long Tân, nhiệm kỳ 2021-2026, trên địa bàn xã có 936 cử tri đồng bào dân tộc thiểu số tham gia bầu cử, chiếm 19,3% cử tri toàn xã./.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 3402575

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ