Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

LONG TÂN HOÀN THÀNH CÔNG TÁC BẦU CỬ

Sáng 23/5/2021, hơn 4.800 cử tri xã Long Tân đã đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại khu vực bỏ phiếu Nhà Văn hóa đồng bào dân tộc Chơ Ro, từ sáng sớm, hàng trăm cử tri đã rất phấn khởi, hăng hái có mặt tại đơn vị bầu cử này để chính tay bỏ những lá phiếu nhằm bầu ra những vị đại biểu đủ đức đủ tài, đại diện cho nguyện vọng và ý chí của nhân dân.

Nhân viên y tế đo thân nhiệt cử tri trước khi vào khu vực bỏ phiếu

Bà Phạm Thị Kim Hồng – Cử tri ấp Tân Thuận chia sẻ: "Tuy đây không phải lần đầu tiên đi bầu cử, nhưng tôi vẫn cảm thấy háo hức, vì tự tay tôi bầu ra những người mà mình tin tưởng, xứng đáng và cũng tranh thủ đi sớm để địa phương hoàn thành công tác bầu cử".

Khu vực bỏ phiếu số 5
(Nhà Văn hóa truyền thống đồng bào dân tộc Chơ Ro)

Em Ngô Văn Đức – Cử tri ấp Tân Hòa háo hức cho biết: "Lần đầu tiên được thực hiện quyền công dân của mình, em sẽ lựa chọn những người có nhiều thành tích, ưu tiên người trẻ và có trình độ để đưa địa phương ngày một phát triển, đáp ứng sự kỳ vọng của người dân".

Khu vực bỏ phiếu số 2 (Hội UBND xã cũ)

Để ngày bầu cử diễn ra an toàn, đúng thời gian quy định, Ủy ban bầu cử xã Long Tân đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết để phục vụ cho bầu cử, đồng thời tăng cường cán bộ đến các hộ dân để tuyên truyền vận động bà con cử tri đi bầu cử nhằm bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của chính mình.

Ông Trần Như Huân – Tổ trưởng Tổ dân cư số 7, ấp Tân Thuận cho biết: "Được sự chỉ đạo của Ủy ban bầu cử xã, Tổ đã tổ chức đi đến từng hộ gia đình tuyên truyền, vận động bà con đi bầu cử sớm, nhờ vậy mà đến 11h, 100% cử tri của Tổ dân cư số 7 đã tham gia bầu cử và chấp hành theo quy định phòng dịch tại nơi bầu cử".

Công tác bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm bầu cử của xã Long Tân cũng được siết chặt. Tất cả những cử tri đến bỏ phiếu đều được đo thân nhiệt, khử khuẩn, mang khẩu trang đầy đủ và bảo đảm khoảng cách.

Với tinh thần bỏ phiếu sớm của bà con cử tri xã nhà và các điều kiện vật chất - kỹ thuật phục vụ cho ngày bầu cử được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, đến 14h30 phút ngày 23/5/2021, xã Long Tân đã hoàn thành công tác bầu cử, đạt 100% cử tri đi bỏ phiếu./.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 11
Tất cả: 3402668

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ