Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

THỊ TRẤN ĐẤT ĐỎ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ

Chiều ngày 14/6, Ủy ban bầu cử thị trấn Đất Đỏ tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có đồng chí Lê Văn Hoà- Bí thư Huyện uỷ.

Để cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đạt kết quả cao, ngay sau khi có hướng dẫn của Ban Chỉ đạo bầu cử huyện, thị trấn Đất Đỏ đã tổ chức lần lượt các bước theo quy định: Thành lập Ban Chỉ đạo bầu cử xã, các tổ bầu cử, tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các thành viên tham gia công tác bầu cử, lập và niêm yết danh sách cử tri, danh sách người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử... đảm bảo đúng theo quy định. Cùng với đó là công tác giám sát, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo có liên quan đến công tác bầu cử, đảm bảo ANTT được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV
và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trong thời gian tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, mặc dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song, với sự chỉ đạo sát sao của Ủy ban bầu cử huyện, sự vào cuộc của hệ thống chính trị và sự đồng thuận của Nhân dân nên ngày bầu cử diễn ra an toàn, đúng quy định và thành công tốt đẹp với 100% cử tri đã đi bầu cử và bầu được 30 đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026. Số lượng đại biểu được bầu bảo đảm đúng cơ cấu, thành phần theo quy định.

Đồng chí Lê Văn Hoà- Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị tổng kết công tác
bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Hoà- Bí thư Huyện uỷ ghi nhận và biểu dương địa phương đã nỗ lực, tập trung trí tuệ và tổ chức thắng lợi cuộc bầu cử; đồng thời yêu cầu: Cấp ủy Đảng cần tập trung chuẩn bị và tổ chức tốt kỳ họp HĐND để kiện toàn các chức danh. Cùng với đó cần tiếp tục phát huy kết quả thắng lợi của cuộc bầu cử, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đầu hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV
và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021
-2026

Dịp này, UBND thị trấn trao giấy khen 05 tập thể và 16 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026./.

 Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 3402453

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ