Hội đồng nhân dân các cấp Hội đồng nhân dân các cấp

THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN HỌP MỞ RỘNG LẦN THỨ 3

Chiều ngày 16/7, Thường trực HĐND huyện Đất Đỏ họp mở rộng để thống nhất nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 2 – HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, kỳ họp thứ 2 – HĐND huyện khóa III sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ 21/7-22/7/2021). Kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo thực hiện trong 6 tháng đầu năm như: tình hình thực hiện kinh tế - xã hội; thu, chi ngân sách; tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công; báo cáo công tác phòng chống dịch Covid-19 và các chính sách hỗ trợ... Một số báo cáo của các Ban HĐND huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng được thông qua tại kỳ họp này. Ngoài ra, tại kỳ họp thứ 2, đại biểu HĐND huyện cũng sẽ thảo luận một số nội dung liên quan đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội và việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Các đại biểu Thường trực HĐND huyện họp mở rộng lần thứ 3

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia góp ý một số nội dung như: việc cắt giảm thời lượng tổ chức kỳ họp; cần lồng ghép, tóm tắt nội dung các báo cáo có liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội; đưa những nhiệm vụ trọng tâm vào phiên thảo luận. Ngoài ra, các đại biểu cũng thảo luận và thống nhất một số nội dung trong chương trình giám sát của HĐND huyện và các Ban HĐND huyện trong năm 2022.

Đồng chí Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
 kết luận cuộc họp
mở rộng lần thứ 3

Kết luận cuộc họp, đồng chí Lê Văn Hòa, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt các báo cáo, thông báo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp đảm bảo thời gian, chất lượng. Các Ban HĐND huyện xây dựng kế hoạch, tổ chức thẩm tra các báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp. Các ngành, đơn vị liên quan như Văn phòng huyện, Công an huyện, Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện… chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, các điều kiện vật tư y tế, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an ninh trật tự, đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau kỳ họp./.

Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 3200015

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ