Kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Kỷ niệm 15 năm thành lập huyện

Huyện Đất Đỏ họp rà soát tiến độ thực hiện các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập huyện

Sáng ngày 08/3, ông Tạ Văn Bửu – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập huyện Đất Đỏ chủ trì cuộc họp với các đơn vị, ngành, địa phương để nghe báo cáo tiến độ thực hiện các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập huyện. Cùng dự, có bà Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Toàn cảnh cuộc họp.

Theo báo cáo, đến nay các đơn vị, địa phương đã hoàn thành một số nhiệm vụ như: Thành lập 03 tiểu ban giúp việc cho Ban Tổ chức, ban hành kế hoạch phát động phong trào thi đua chào mừng 15 năm thành lập huyện; xây dựng các kế hoạch tuyên truyền với nhiều hình thức như: lắp đặt panô, băng rôn trên quốc lộ 55, các tỉnh lộ 52, 44 và các khu vực đông dân cư; xây dựng chuyên trang, chuyên mục, phóng sự phát thanh trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Đài Truyền thanh huyện và trên Trang Thông tin điện tử của huyện. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với các đơn vị thực hiện hoàn thành phim tư liệu và Tập san 15 năm thành lập huyện.

 

Bà Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp.

 

 

Ông Tạ Văn Bửu – Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại cuộc họp.

So với kế hoạch của huyện đã đề ra, tính đến nay vẫn còn nhiều nhiệm vụ cần phải triển khai, thực hiện nhanh chóng để kịp tiến độ hoàn thành, vì vậy, tại cuộc họp này, lãnh đạo UBND huyện đề nghị các đơn vị, địa phương cần xây dựng kế hoạch thật chi tiết, có lộ trình thực hiện cụ thể, tổ chức họp các thành viên các Tiểu ban giúp việc để rà soát các nhiệm vụ đã được giao đảm bảo tổ chức chu đáo các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập huyện./.

 Thùy Linh.


Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 3266786

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ