Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

1.200 khẩu trang được phát miễn phí đến người dân xã Long Mỹ

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh Corona gây ra, sáng ngày 31.3, Đoàn cơ sở xã Long Mỹ đã tổ chức phát 1.200 khẩu trang miễn phí và 300 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Corona cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Anh Nguyễn Văn Ngà –Phó Bí thư Đoàn cơ sở xã Long Mỹ cho biết: "Từ sự chỉ đạo của Chính phủ là không tập trung quá 10 người, nên anh em đã chia ra thành 3 điểm (cổng UBND xã, Ban ấp Mỹ Thuận và tại ngã tư nhà bà 10 Cẩm), mỗi điểm có khoảng 3 - 4 người phát. Ngay từ sáng sớm các bạn Đoàn viên thanh niên đã có mặt từ rất sớm để kịp thời cấp phát khẩu trang và tờ rơi cho người dân; mỗi người dân sẽ được nhận tối đa 2 khẩu trang. Qua hoạt động phát khẩu trang miễn phí và tuyên truyền, chúng tôi mong muốn người dân có những kiến thức, nhận thức được hiện tại dịch nCoV đang diễn biến phức tạp và có sự quan tâm để phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng".

Được biết, số lượng khẩu trang và tờ rơi được Đoàn cơ sở xã Long Mỹ vận động các đơn vị, trong đó, Chi đoàn Ban Quản lý Trung tâm hành chính tỉnh hỗ trợ 1.000 khẩu trang; Cơ cở cơ khí Hưng Thịnh – xã Long Mỹ hỗ trợ 200 khẩu trang; cơ sở dịch vụ quảng cáo Ánh Linh – thị trấn Đất Đỏ hỗ trợ 300 tờ rơi và nhiều băng ron tuyên truyền./.

Thùy Linh.

 


Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 1658783