Hoạt động của Lãnh đạo Huyện Hoạt động của Lãnh đạo Huyện

Thăm và tặng quà doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10
Ngày 12/10, Đoàn lãnh đạo UBND huyện, do ông Lê Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi đi thăm và tặng quà cho các doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Các doanh nghiệp, gồm: Công ty TNHH xây dựng Đông Nam, Công ty TNHH xây dựng Chiến Thắng ở huyện Long Điền; công ty TNHH Huỳnh Thành ở thành phố Bà Rịa và Công ty TNHH xây dựng Đức Tỉnh ở huyện Châu Đức.
 
 
 
Ông Lê Văn Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm tặng quà các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
 
Tại các nơi đến, lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe tập thể nhân viên cũng như tình hình kinh doanh của các công ty; đồng thời mong muốn các công ty cùng sát cánh với huyện Đất Đỏ trong thi công các dự án, công trình công cộng hiệu quả, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu dân sinh. Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, ông Lê Văn Hòa chúc các công ty luôn làm ăn phát đạt, thăng tiến trong tương lai.
 
Đáp lời lãnh đạo huyện, các doanh nghiệp chân thành cảm ơn những tình cảm ưu ái, sự quan tâm của huyện Đất Đỏ đã tạo điều kiện thuận lợi để các công ty làm ăn và phát triển. Các doanh nghiệp hứa quyết tâm phấn đấu, đẩy nhanh tiến độ xây dựng để hoàn thành các công trình đúng thời gian và hứa sẽ đồng hành với huyện trong công tác từ thiện xã hội, nhất là chăm lo chu đáo cho các đối tượng chính sách./.
 
Thực hiện: Ngọc Hưởng - Duy Hoàng.
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 3402444