Giáo dục đào tạo Giáo dục đào tạo

Huyện Đất Đỏ khai giảng lớp bồi dưỡng quy trình ứng xử, thuyết trình hiệu quả trong giao tiếp hành chính năm 2018
Ngày 13/7, huyện Đất Đỏ phối hợp với trường Đại học Nội vụ Hà Nội khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng giao tiếp ứng xử trong thực thi công vụ cho hơn 150 học viên là công chức các ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã- thị trấn. Đến dự có tiến sĩ Trương Cộng Hòa, Giám Đốc trường Đại học Nội vụ Hà Nội; bà Đỗ Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện.
 
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng.
 
Trong thời gian 2 ngày, các học viên được giảng viên của trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Đ/c Hồ Văn Lợi- Bí thư Huyện ủy truyền đạt các kiến thức, kỹ năng cơ bản về văn hóa công sở, đạo đức công vụ, các kỹ năng giao tiếp hành chính trong cơ quan hành chính nhà nước, các quy tắc ứng xử trong thực thi công vụ, ý thức, trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, phong cách, phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức tốt đẹp là công bộc của nhân dân.
 
Đồng chí Hồ Văn Lợi - Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại lớp bồi dưỡng.
 
Những nội dung trên sẽ là cơ sở cho các cán bộ công chức có điều kiện nâng cao kỹ năng giao tiếp, phát triển văn hóa công sở và khả năng nghiên cứu, thuyết trình trong giải quyết công việc theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông; tạo lòng tin của tổ chức, doanh nghiệp, công dân đối với cơ quan hành chính Nhà nước, góp phần xây dựng môi trường công sở thân thiện, nâng cao chất lượng cũng như mức độ hài lòng của công dân.
 
Thời gian tới, huyện Đất Đỏ sẽ tiếp tục mở thêm các lớp kỹ năng giao tiếp ứng xử và các kỹ năng mềm khác nhằm nâng cao hơn nữa năng lực làm việc, đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức, hướng đến nền hành chính trách nhiệm, chuyên nghiệp, hiệu quả và minh bạch./.
 
Tuấn Vũ.
Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 3290404