Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Huyện đoàn Đất Đỏ tổ chức Ngày hội “Khi tôi 18’’

Ngày 5/11, huyện đoàn Đất Đỏ tổ chức Ngày hội "Khi tôi 18" cho hơn 250 em học sinh khối THPT và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp huyện.

Toàn cảnh Ngày hội.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động sôi nổi và hấp dẫn như: biểu diễn văn nghệ; tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh; Giải đáp những băn khoăn, lo lắng trong việc chọn ngành, chọn trường của các em học sinh và được Chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp và Bồi dưỡng kỹ năng sống - giá trị sống Thành phố Hồ Chí Minh tư vấn tâm lý về những suy nghĩ, ước mơ, hoài bão, hành trang cần thiết của "Tuổi 18" khi bước vào đời...

Chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Bồi dưỡng kỹ năng sống – giá trị sống TP. HCM tư vấn tâm lý cho các em học sinh.

Ngày hội nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, qua đó nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, trang bị kỹ năng thực hành xã hội, giúp các em hiểu biết một cách đầy đủ trách nhiệm của bản thân khi bắt đầu một chặng đường mới của mình. Đồng thời, nhận biết được tuổi 18 là một cột mốc rất quan trọng của đời người, 18 tuổi đủ để biết tự lập, chia sẻ, yêu thương một cách có suy nghĩ, cột mốc chắp cánh những ước mơ, hoài bão, là tuổi để mỗi bạn trẻ rèn luyện và trưởng thành.

Tuấn Vũ.


Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 1869130