Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Huyện Đất Đỏ mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018

Sáng ngày 9/11, UBND huyện Đất Đỏ tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018. Dự mít tinh có bà Đỗ Thị Hồng – PCT UBND, Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, UBND các xã- thị trấn, đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân.

 

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 có chủ đề "Chủ động phòng, chống bạo lực xâm hại phụ nữ và trẻ em" nhằm tuyên truyền, vận động các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và toàn xã hội chung tay xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái; cùng tham gia hành động thúc đẩy bình đẳng giới, vì sự phát triển bền vững của xã hội góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, chỉ tiêu của Chiến lược Quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2016-2021.

Dịp này, các đơn vị, các xã- thị trấn đã ký cam kết hưởng ứng tháng hành động.

Các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn ký cam kết hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới.

Lễ diễu hành kêu gọi toàn dân hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới.

 

Sau lễ mitting, các xe hoa tuyên truyền của các đơn vị và xã- thị trấn đã diễu hành trên các tuyến đường chính của huyện để kêu gọi toàn thể nhân dân cùng hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018./.

TUẤN VŨ.


Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 1869058