Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

THỊ TRẤN PHƯỚC HẢI XỬ PHẠT 22 TRƯỜNG HỢP VI PHẠM CHỈ THỊ 16/CT-TTg CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 từ lúc 0 giờ ngày 19/7, thị trấn Phước Hải đã tăng cường kiểm tra, nhắc nhở và xử lý các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Tính đến ngày 27/7, lực lượng chức năng huyện Đất Đỏ và thị trấn Phước Hải đã kiểm tra, nhắc nhở 944 trường hợp; tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính 22 trường hợp vi phạm với số tiền 44 triệu đồng vì có hành vi đi ra đường trong trường hợp không thật sự cần thiết. Trong quá trình xử lý, lực lượng chức năng thị trấn đã giải thích và tuyên truyền để người dân nắm bắt nội dung Chỉ thị, đồng thời hướng dẫn người dân chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết.

Người dân thị trấn Phước Hải xuất trình phiếu đi chợ
 cho Lực lượng chức năng huyện Đất Đỏ kiểm tra

Để thực hiện tốt Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thị trấn Phước Hải đang tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh và tuyên truyên lưu động, đồng thời kết hợp xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan, góp phần giúp địa phương vượt qua dịch bệnh nguy hiểm này.

Ngọc Hưởng (TTVH thị trấn Phước Hải)

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 12
Tất cả: 3199794