Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

THỊ TRẤN PHƯỚC HẢI TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM SARS-CoV-2 CHO 5.067 NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN

Ngày 29/7, cùng với các xã, thị trấn trên toàn huyện, thị trấn Phước Hải tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 5.067 người nguy cơ, có nguy cơ và nguy cơ rất cao ở 10 khu phố.

Công tác tổ chức lấy mẫu xét nghiệm được tổ chức tại 8 địa điểm trên địa bàn thị trấn. Để đảm bảo an toàn cho người dân đến lấy mẫu xét nghiệm, địa phương đã thực hiện bố trí địa điểm lấy mẫu theo từng vùng đánh giá nguy cơ và đảm bảo nguyên tắc 1 chiều để tránh lây nhiễm. Bên cạnh đó, địa phương cũng huy động lực lượng hỗ trợ điều phối để sắp xếp, phân chia thời gian đến lấy mẫu cụ thể theo từng tổ dân cư để đảm bảo giãn cách, hướng dẫn người dân chấp hành nghiêm nguyên tắc 5K trong quá trình chờ lấy mẫu.

Người dân được sát khuẩn tay trước khi vào địa điểm lấy mẫu xét nghiệm

Người dân chờ đến lượt lấy mẫu xét nghiệm
tại địa điểm Trung tâm Văn hóa, Thể thao - HTCĐ thị trấn Phước Hải

Nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm cho người dân
tại địa điểm Trung tâm Văn hóa, Thể thao - HTCĐ thị trấn Phước Hải

Đến 18 giờ cùng ngày, toàn thị trấn có 4.072 người thực hiện xét nghiệm, đạt 80,3%; trong đó có 3.330 mẫu test nhanh có kết quả âm tính và 852 mẫu RT-PCR chuyển CDC xét nghiệm. Qua kết quả xét nghiệm sẽ giúp địa phương phát hiện kịp thời các trường hợp nhiễm Covid-19, đánh giá mức độ nguy cơ dịch bệnh tiềm ẩn trong cộng đồng, không để dịch bệnh lan rộng.

Được biết, số người chưa xét nghiệm hôm qua, sẽ tiếp tục xét nghiệm cho hết vào hôm nay (ngày 30/7/2021) tại 2 địa điểm trường tiểu học Phước Hải 1 và trường tiểu học Phước Hải 2.

Ngọc Hưởng (TTVH thị trấn Phước Hải)

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 17
Tất cả: 3199931