Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

ĐOÀN THANH NIÊN HUYỆN ĐẤT ĐỎ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM”

Tết Trung thu là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi, xem múa lân, rước đèn, phá cỗ; thế nhưng trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, việc tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi như hàng năm là không thể thực hiện được nên Huyện đoàn Đất Đỏ linh động thực hiện thông qua việc tổ chức chương trình "Trung thu cho em" với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi một mùa trung thu vui khỏe, an toàn.

Đoàn Thanh niên huyện thăm, tặng quà cho thiếu nhi
 tại ấp Phước Thới, xã Phước Long Thọ

Cụ thể, ngày 18/9/2021, Huyện đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng 40 suất quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Lộc An và Phước Long Thọ; mỗi phần quà bao gồm bánh trung thu, sữa, lồng đèn và 01 cái nón bảo hiểm với trị giá 350.000 đồng/suất. Phần kinh phí thực hiện chương trình được trích từ Nguồn quỹ "Vì đàn em thân yêu" của Đoàn Thanh niên huyện và vận động mạnh thường quân.

Thăm và tặng quà cho thiếu nhi tại xã Lộc An

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, vừa phát huy vai trò của sức trẻ trong việc chung tay cùng cộng đồng tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Đoàn Thanh niên huyện Đất Đỏ

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 3266633