Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

HUYỆN TRAO TẶNG 16 TÚI AN SINH CHO NGƯỜI DÂN CÁC KHU PHONG TOẢ

Từ ngày 24/9, sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 có liên quan đến một người đàn ông trú tại xã Lộc An đưa vợ đi sinh ở bệnh viện Bà Rịa, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh đã ra quyết định phong tỏa 16 hộ dân với 47 nhân khẩu thuộc tổ 7 ấp An Hoà, xã Lộc An; tổ 6 ấp Hội Mỹ, xã Phước Hội và tổ 6, tổ 9 ấp Mỹ Hoà, xã Long Mỹ.

Nhằm kịp thời hỗ trợ và chia sẻ với các hộ dân tại các khu phong tỏa trên, sáng ngày 26/9, huyện tổ chức trao 16 túi an sinh cho các hộ dân tại các khu vực này. Mỗi túi an sinh trị giá 370 ngàn đồng, gồm 10 kg gạo, mì, nước tương, thịt và rau củ…

Trao tặng Túi an sinh cho các hộ dân khu vực phong tỏa

Các túi an sinh được chuẩn bị chu đáo và chuyển xuống các địa phương để Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lộc An, Phước Hội và Long Mỹ trao tận nhà các hộ dân; công tác trao tặng túi an sinh được thực hiện đảm bảo giãn cách, thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và quy tắc 5K.

Trao tặng Túi an sinh cho các hộ dân khu vực phong tỏa

Việc trao tặng các túi an sinh cho các hộ dân các khu vực phong toả trên địa bàn huyện đã kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ các hộ dân nhằm động viên, khích lệ các hộ dân an tâm thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch trong thời gian thực hiện phong tỏa.

Ủy ban MTTQ VN huyện Đất Đỏ

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 3402648