Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Thường trực Huyện ủy Đất Đỏ tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân năm 2019 (đợt 2)

Ngày 12/12, Thường trực Huyện ủy Đất Đỏ tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn thị trấn Phước Hải và 3 xã: Phước Hội, Long Mỹ, Lộc An.

Toàn cảnh buổi đối thoại với nhân dân.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe bà Nguyễn Thị Cẩm Yến, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua báo cáo tổng hợp giải quyết các kiến nghị của người dân trên địa bàn huyện năm 2019.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Yến – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện thông qua báo cáo tổng hợp các kiến nghị của nhân dân trên địa bàn huyện năm 2019.

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, người dân đã trình bày 8 ý kiến, kiến nghị các vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Cụ thể, người dân thị trấn Phước Hải đề nghị huyện có ý kiến về việc xin cấp đất xây dựng trụ sở quỹ tín dụng nhân dân thị trấn; sớm triển khai các dự án đã được quy hoạch và đầu tư hệ thống xử lý chất thải, nước thải trên địa bàn thị trấn; nâng cấp, sửa chữa sân bóng đá của địa phương; sửa chữa hệ thống loa truyền thanh thuộc khu phố Phước Trung; gắn hệ thống đèn tín hiệu tại khu vực ngã tư cây xăng – Trung tâm VH-HTCĐ. Ngoài ra, người dân tại các xã còn lại cũng kiến nghị các vấn đề như: tình trạng nước sinh hoạt tại tổ 4, ấp An Điền, xã Lộc An không đáp ứng được nhu cầu của người dân và các vấn đề liên quan đến chính sách đất đai.

Người dân thị trấn Phước Hải phát biểu ý kiến.

Tại hội nghị, ông Dương Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân tại 4 địa phương, qua đó đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trả lời trực tiếp một số ý kiến của bà con và chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Ông Dương Trọng Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tiếp thu ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân.

Hội nghị đối thoại có ý nghĩa rất lớn, giúp lãnh đạo huyện nắm bắt tình hình, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của người dân; qua đó lãnh đạo, chỉ đạo để giải quyết kịp thời hiệu quả những kiến nghị và những bức xúc, chính đáng, hợp pháp của nhân dân. Bên cạnh đó, hội nghị cũng góp phần tăng cường, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa nhân dân với Đảng, nhà nước.

Tin: Thanh Thanh, Ảnh: Tuấn Vũ.

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 2849677

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ