Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Huyện Đất Đỏ: Họp BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid -19

Trước diễn biến mới của COVID -19, chiều ngày 28/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Đất Đỏ tổ chức cuộc họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Bà Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp.

Theo báo cáo, tính đến 8 giờ ngày 28/7, trên địa bàn huyện chưa ghi nhận ca nhiễm COVID-19. Số trường hợp đã hoàn thành cách ly tại nhà, nơi cư trú là 28 người. Số trường hợp đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại các cơ sở cách ly y tế tập trung của các tỉnh, thành phố trong cả nước chuyển về địa phương tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà thêm 14 ngày là 21 người.

Tại cuộc họp, lãnh đạo các ngành và các xã thị trấn đã thông tin và đề xuất các giải pháp để ứng phó với dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Đồng chí Đỗ Thị Hồng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại cuộc họp.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Thị Hồng chỉ đạo, để ứng phó hiệu quả với dịch bệnh nguy hiểm này, yêu cầu các ngành chức năng, các xã thị trấn triển khai đồng bộ, quyết liệt và hiệu quả các giải pháp phòng, chống theo chủ trương, hướng dẫn và quy định của Chính phủ và của tỉnh, huyện. Đặc biệt, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để cán bộ, công chức, viên chức và người dân hiểu và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; khuyến cáo người dân tạm dừng việc di chuyển đến các vùng có dịch, hạn chế tập trung đông người; tuyên truyền người dân đã từng đi vào vùng có dịch từ ngày 12/7/2020 đến nay chủ động khai báo y tế. Trong phòng chống dịch Covid -19 tuyệt đối không được chủ quan, lơ là và phải coi trọng công tác thông tin truyền thông theo hướng kịp thời, chính xác để người dân bình tĩnh, chủ động thực hiện.../.

Thùy Linh – Minh Tài.

Trung bình (0 Bình chọn)
Tỷ lệ trung bình là 0.0 ngôi sao trên mức cao nhất 5 sao.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 7
Tất cả: 2714911

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ