Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Diễn đàn trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”
Ngày 29/6, Cụm số 1 gồm các xã Láng Dài, Long Tân, Phước Long Thọ và thị trấn Đất Đỏ tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2018 với chủ đề "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số". Các đồng chí lãnh đạo đại diện 4 địa phương và 160 em học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS thuộc Cụm số 1 đã tới dự.
 
Chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình, Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TPHCM tư vấn, phổ biến, giáo dục kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ số an toàn cho các em học sinh.
 
Diễn đàn được chia làm hai phần, phần thứ nhất các đội trong cụm số 1 biểu diễn tiểu phẩm xoay quanh các vấn đề về: Tác hại của game online; tiểu phẩm Facebook xâm hại học đường, sống ảo trong thế giới công nghệ số; kỹ năng sử dụng công nghệ số an toàn. Phần thứ hai các em được được chuyên gia tâm lý Huỳnh Anh Bình, Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TPHCM tư vấn, phổ biến, giáo dục kiến thức, kỹ năng sử dụng công nghệ số an toàn, lành mạnh; kỹ năng phòng ngừa bạo lực, xâm hại trên môi trường mạng.
 
Các em học sinh có ý kiến phát biểu tại diễn đàn.
 
 Diễn đàn nhằm trang bị cho các em một số kiến thức, kỹ năng sống giúp các em tự tin trong quá trình tham gia quyền của mình, hòa nhập thời đại công nghệ số biết lựa chọn và sử dụng mạng xã hội một cách tích cực. /.
 
Tin: Thanh Nghi; Hình ảnh: Tuấn Vũ.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 1660191

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ