Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch HĐND huyện đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 16-7, Đoàn cán bộ Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện do đồng chí Huỳnh Văn Phi – Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng: Phạm Thị Lùng, Dương Thị Bé, Nguyễn Thị Hường; Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Sơn và thương binh Nguyễn Văn Oanh tại thị trấn Phước Hải.
 
Đoàn đến thăm Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Sơn.
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống thường ngày của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những cống hiến to lớn và sự hy sinh, mất mát của các Mẹ, các gia đình chính sách và người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đây, lãnh đạo HĐND huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 
 
Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.
 
Đoàn đến thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.
 
Được biết, kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ năm nay, huyện thành lập 10 Đoàn đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện./.
 
Thùy Linh.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 5
Tất cả: 1660178

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ