Văn hóa - Xã hội Văn hóa - Xã hội

Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính huyện Đất Đỏ năm 2018

 Sáng ngày 18-7, huyện Đất Đỏ tổ chức Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính năm 2018 với chủ đề "Huyện Đất Đỏ với cải cách hành chính".

Tham dự hội thi có 8 đơn vị là các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu, trả lời câu hỏi trắc nghiệm và tiểu phẩm liên quan đến các nội dung cải cách hành chính.
 
Tiểu phẩm tham dự hội thi.
 
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Hội thi năm nay chất lượng các phần thi được các đội đầu tư, dàn dựng công phu, tỉ mỉ và được thể hiện qua nhiều loại hình khác nhau như hò, vè, ca, múa... Nội dung các phần thi gắn với Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, từ đó khái quát, giới thiệu đến cán bộ, công chức, viên chức và người dân các nội dung liên quan đến công tác cải cách hành chính. Đặc biệt, trong phần thi tiểu phẩm, với thời lượng không quá 15 phút, các đội đã phản ánh được các vấn đề xảy ra hàng ngày trong cuộc sống, trong môi trường làm việc của các đơn vị, địa phương, truyền tải sinh động những nội dung cải cách thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, y tế, tư pháp hộ tịch, chính sách thương binh xã hội,…; thái độ làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; câu chuyện văn hóa công sở và việc tiếp nhận hồ sơ của công dân qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3.
 
Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi.
 
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải khuyến khích; giải nhất và giải dành cho tiểu phẩm hay nhất thuộc về đội của thị trấn Phước Hải./.
 
Thùy Linh - Tuấn Vũ.

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 1660101

Thủ tục hành chính 

 

Dịch vụ công trực tuyến Huyện Đất Đỏ

Hỏi đáp

 

CSDL Quốc gia về Văn bản pháp luật

 

Email công vụ